NEWS
THỊ TRƯỜNG
Thiết bị học đường sẽ đạt doanh số cao vào năm 2025
14:25 | 08/01/2019

Thị trường thiết bị học đường đối với bảng trắng điện tử tương tác sẽ tăng khoảng 6,1% trong những năm tới và đạt 2,13 tỷ USD vào năm 2025.

Đây là thông tin nghiên cứu thị trường Grand View Research Inc đưa ra. Theo nhận định, nhiều cơ quan chính phủ đang công bố các sáng kiến để chuyển từ việc sử dụng phấn và bảng đen truyền thống trong môi trường học đường sang các dụng cụ kỹ thuật số với những công nghệ tiên tiến, trong khi các dự án đầu tư quy mô lớn để tích hợp công nghệ vào giáo dục sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

Việc đầu tư đáng kể vào cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và học tập ở các trường cao đẳng, phát triển nội dung học tập điện tử và các sáng kiến đào tạo quốc gia đã thúc đẩy thị trường bảng trắng điện tử tương tác.

Việc áp dụng bảng trắng trong lĩnh vực doanh nghiệp, chẳng hạn như các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức giáo dục với ngân sách hạn chế cũng mang lại lợi nhuận cho thị trường này trên toàn thế giới.

Tỷ lệ sử dụng bảng trắng trong các doanh nghiệp chiếm hơn 18% trong năm 2018, và dự kiến sẽ tiếp tục tăng. Bảng trắng di động, thuận tiện hơn do trọng lượng nhẹ, được dự đoán sẽ tăng 7% trong những năm tới.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng