NEWS
THỊ TRƯỜNG
Sự biến động không ngừng trong thị trường máy chiếu
11:38 | 04/01/2019

Thị trường máy chiếu tại việt nam đang chứng kiến khá nhiều sự thay đổi của thị trường công nghệ. Hàng loạt các thương hiệu từ bé đến lớn đều ồ ạt cho ra đời các mẫu sản phẩm cao cấp, nhưng có phải loại nào cũng tốt? Theo như phân tích của các chuyên gia thì hiện nay, máy chiếu đang có số lượng tăng lên đáng kể, con số này tỉ lệ thuận hay nghịch với nhu cầu của con người. Chúng ta cùng tìm hiểu để rõ hơn qua bài viết:

Dựa vào những báo cáo từ số liệu thống kê những năm trước thì số lượng máy chiếu được tiêu thụ ra thị trường có sự thay đổi đáng kể theo từng năm. Theo như phân tích chúng tôi thì những tháng đầu năm và tương lai, chắc chắn thị trường này sẽ tăng trưởng đáng kể. Vậy do sự tác động nào mà nó lại như vậy?

Tất cả những mặt hàng được phân phối ra thị trường cũng cần có một nguồn tiêu thụ rộng lớn, và khi máy chiếu được bán ra cũng phải có sự tác động mạnh của khách hàng, sự đa dạng hóa của các máy chiếu mới và nhu cầu sử dụng tăng cao.

Tác động chủ yếu qua ngành giáo dục vào thị trường máy chiếu tại việt nam

Hiện nay, do công nghệ kỹ thuật phát triển vì thế mà con người cũng dần đổi mới hơn trong cả tư duy và cách tận dụng cơ sở vật chất. Vào năm 2015, số phần trăm máy chiếu được bán ra đa số đều thuộc lĩnh vực giáo dục. Đây có thể là yếu tố quan trọng để cung cấp phương tiện và thúc đẩy quá trình truyền thông thông tin đến trường học.

Máy chiếu có công dụng để trình chiếu hoàn hảo các dữ liệu, văn bản word, powerpoint, excel,…. Các mẫu chiếu phổ biến trong nhu cầu này bao gồm: máy chiếu Optoma, Hitachi,…

Sự đa dạng các kiểu, mẫu chiếu trên thị trường

Không chỉ được sử dụng ở trong các lớp học, văn phòng, các hội trường, hội thảo lớn mà hiện nay các nhà sản xuất đã cho ra đời các mẫu máy chiếu đa năng và nhỏ gọn hơn. Mẫu máy chiếu mini này có hiệu quả tốt nhất khi trình chiếu trong gia đình hoặc cao hơn nữa là trong kinh doanh các quán cafe, nhà hàng…

Các nhà sản xuất và các chuyên gia về máy chiếu đang nghiên cứu và tiếp tục cho ra đời các dạng máy chiếu mới, đa dạng và chất lượng hơn. Snova chắc chắn rằng, các thương hiệu máy chiếu mới như Optoma và Hitachi… sẽ chiếm lĩnh thị trường và thay thế những mẫu đời cũ khác trong năm và trong tương lai.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng