NEWS
THỊ TRƯỜNG
Công dụng của máy hủy với văn phòng
14:03 | 28/12/2018

Được xem như giải pháp đơn giản cho việc bảo mật thông tin trong các doanh nghiệp nên máy hủy tài liệu ngày nay đã dần trở thành phần không thể thiếu trong các công ty lớn nhỏ.

Bạn có biết đến máy hủy tài liệu?

Máy hủy tài liệu hay máy hủy giấy là một thiết bị văn phòng chuyên dụng xử lí các tài liệu hỏng, quá hạn mà công ty không cần sử dụng nữa. Tài liệu sẽ được đưa vào máy và cắt nhỏ thành sợi, mảnh hay siêu vụn để dễ dàng cho bước xử lí tiếp theo không để mất thông tin riêng tư;

Máy hủy có công dụng gì?

Bảo mật thông tin:

Vấn đề bảo mật thông tin đặc biệt quan trọng của mỗi công ty, đây là vấn đề lớn với mỗi công ty hay các tổ chức. Bởi thương trường như chiến trường, bạn chỉ cần chậm hơn đối thủ 1 giây thôi cũng đã lắm chắc cái vé thua cuộc rồi. Thông tin bị lộ dù nhỏ thôi cũng đã gây ảnh hưởng và thiệt hại lớn cho doanh nghiệp bạn, đặc biệt nếu người chiếm được thông tin đó lại là đối thủ cạnh tranh thì càng đáng lo ngại hơn nhiều. Ai cũng hiểu rằng sự cạnh tranh trong giới kinh doanh là vô cùng khắc nghiệt.

Bạn nghĩ thử xem, nếu công ty bảo hiểm bị lộ data khách hàng vào tay đối thủ sẽ ra sao, doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho ra sản phẩm mới nhưng công thức bị lộ ra ngoài và đối thủ nhanh chân tung ra sản phẩm trước bạn,…Vậy nên, đây được xem như công dụng an toàn của máy hủy giấy.

Tiết kiệm chi phí:

Nếu trước đây, công ty bạn đơn giản bỏ giấy vào sọt rác hay bán giấy vụn, nhưng việc làm như vậy vô hình chung đã đẩy thông tin ra bên ngoài và gây những ảnh hưởng khó lường. Nếu không bỏ tài liệu đi thì ta lại cần không gian để lưu trữ giấy tờ, sổ sách, rồi phải cần người quản lý kho tài liệu này nữa, như vật sẽ rất tốn kém mà chi phí bỏ ra không hề tạo thêm đồng lợi nhuận nào cả.

Bảo vệ môi trường:

So với việc bỏ rác bừa bãi ra ngoài môi trường vừa gây mất tính bảo mật của công ty, vừa làm ảnh hưởng tới môi trường thì nay bạn chỉ cần hủy tài liệu trong máy sau đó đem tái chế. Còn có thể giúp văn phòng của bạn trong gọn gàng, sạch sẽ hơn và không bị bám bụi nhiều do có quá nhiều giấy tờ như trước nữa.Ngoài ra, cũng sẽ hạn chế đáng kể thùng rác để chứa tài liệu hỏng và tần suất phải đổ rác cũng sẽ giảm đi nhiều. Lại còn tiết kiệm không gian, không làm mất mĩ quan văn phòng.

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng