NEWS
TƯ VẤN CÔNG NGHỆ
Các loại dây cáp kết nối trong máy chiếu
16:49 | 19/12/2018

Dây cáp nối máy chiếu gồm những loại nào? Nên dùng dây cáp nào là tốt nhất?

Dây cáp có lẽ là thiết bị không thể thiếu nếu bạn sử dụng máy tính, máy chiếu,…. Dây cáp nối mấy chiếu kết nối giữa nguồn phát và máy chiếu giúp hình ảnh được hiển thị đep và rõ nét nhất. Bài viết sau đây của Snova sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn công dụng của các loại dâu cáp.

Dây cáp nối máy chiếu - Cáp VG

Cáp VGA là loại cáp chuẩn kết nối máy tính và máy chiếu thông thường, hiện đnag được sử dụng rộng rãi. VGA là viết tắt của từ Video Graphics Adapter, loại cáp này có độ phân giải hiển thị 480 Pixel chiều dọc và 640 Pixel chiều ngang khung hình.

Dây cáp nối máy chiếu - Cáp Composite (RCA)

Cáp Composite (RCA) là một loại kết nối điện cho phép những tín hiệu âm thanh và video đưuọc truyền tải chất lượng. Thông thường RCA bao gồm 3 jack cắm với 3 màu khác nhau, trong đó màu đỏ để truyền tải âm thanh phải, màu vàng cho video và màu trắng cho âm thanh trái trái.

Dây cáp nối máy chiếu - Cáp DVI

Loại cáp này hiện dang cực kì phổ biến cho máy tính và màn hình, cũng giống như VGA, DVI. Cáp DVI cho phép máy tính truyền tải được video HD với độ phân giải cao Full HD 1080p (1920 x 1200). Tuy vậy, loại cáp này chỉ có thể truyền tải tín hiệu hình ảnh,nếu bạn muốn truyền tải âm thanh thì cần sử dụng thêm loại cáp khác.

Mua dây cáp nối máy chiếu chất lượng ở đâu?

Công ty Snova hân hạnh là người bạn dồng hành đáng tin cậy của bạn nếu bạn đang tìm kiếm các loại dây cáp nối máy tính chất lượng. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những thiết bị cap chất lượng và uy tín nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Bạn có thể tham khảo trang http://.snova.vn/ để biết thêm thông tin về các loại và giá cả của dây cáp nối máy chiếu mà đơn vị cung cấp.

 

Các bài đã đăng