NEWS
TIN KHUYẾN MẠI TƯ VẤN CÔNG NGHỆ GÓC BÁO CHÍ
TƯ VẤN CÔNG NGHỆ
Dây cáp có lẽ là thiết bị không thể thiếu nếu bạn sử dụng máy tính, máy chiếu,…. Dây cáp nối mấy chiếu kết nối giữa nguồn phát và máy chiếu giúp hình ảnh được hiển thị đep và rõ nét nhất. Bài viết sau đây của Snova sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn công dụng của các loại dâu cáp.
Thật là thú vị khi đi xem phim và xem các bộ phim yêu thích của bạn trên màn hình lớn. Tuy nhiên, bạn có thể không phải lúc nào cũng cảm thấy thoải mái như thưởng thức những bộ phim đó ở tại nhà của mình. Xây dựng màn chiếu của riêng bạn có thể là một cách hay để tận hưởng trải nghiệm màn hình lớn trong sự thoải mái của ngôi nhà của bạn với gia đình và bạn bè.
Bạn muốn có một máy chiếu cho ngôi nhà của bạn, nhưng bạn không biết bạn nên chọn loại nào? Thương hiệu nào là tốt nhất, sự khác nhau giữa các độ phân giải là gì? Bài viết này sẽ làm cho mọi việc trở nên đơn giản hơn.
Kết nối đầu đĩa DVD với máy chiếu phim là một nhiệm vụ đơn giản đòi hỏi phải sử dụng cáp RCA (hoặc HDMI) để kết nối chúng lại với nhau. Hãy thực hiện các bước sau:
Bài viết này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thiết lập máy chiếu video của bạn từ một thiết bị cung cấp tín hiệu như máy tính, đầu thu kỹ thuật số, đầu DVD hay một thiết bị tương tự
Với ưu điểm khung hình rộng, dễ di chuyển, dễ kết nối, máy chiếu là thiết bị đang ngày càng được sử dụng rộng rãi ở tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Không dừng lại ở việc trình chiếu, ngày nay máy chiếu còn được sử dụng trong lĩnh vực giải trí như chiếu phim tại gia đình, quán café, quán karaoke… Ngoài việc lựa chọn 1 chiếc máy chiếu mới, để tiết kiệm chi phí ban đầu, khách hàng còn có sự lựa chọn khác là mua máy chiếu cũ. Tuy nhiên việc lựa chọn được máy chiếu cũ chất lượng với chi phí hợp lý không phải là vấn đề dễ dàng. Sau đây SNOVA SERVICE & REPAIR chia sẻ 1 số kinh nghiệm mua máy chiếu cũ để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.
Máy chiếu là một thiết bị tuyệt vời để nâng cao chất lượng rạp hát gia đình của bạn, cho bạn những hình ảnh lớn hơn, cho bạn cảm giác như đang thưởng thức rạp hát thực sự. Hãy lắp máy chiếu của bạn lên trần nhà hoặc trên tường sẽ giúp cho rạp hát gia đình của bạn tiết kiệm được không gian và trở lên chuyên nghiệp. Khi lắp một máy chiếu lên tường hoặc trần, bạn sẽ cần phải cân tính toán bằng nhiều phép đo khác nhau, bao gồm kích thước màn hình và kích thước phòng, cũng như khoảng cách chiếu và độ lệch dọc của máy chiếu. Sử dụng các hướng dẫn này kết hợp với hướng dẫn sử dụng máy chiếu của bạn để tìm ra vị trí lắp đặt phù hợp
Cũng như bất kỳ thiết bị máy móc điện tử nào khác, sau 1 thời gian sử dụng, máy chiếu sẽ làm việc không đạt hiệu suất cao nhất bởi các thiết bị, linh kiện bị hao mòn
DLP vs LCD vs LCoS: Các ưu và khuyết điểm về công nghệ của máy chiếu, Trong 3 loại công nghệ máy chiếu này, đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?
Một số lượng các doanh nghiệp và cá nhân đang lựa chọn sử dụng máy hủy tài liệu ngày càng tăng. Sử dụng máy hủy tài liệu bảo vệ chống mất cắp thông tin và các tội phạm khác. Máy hủy tài liệu bây giờ dễ sử dụng hơn và có các tính năng bảo mật và an toàn được cải tiến. Hiểu được những tính năng sẵn có sẽ giúp bạn lựa chọn máy hủy phù hợp với nhu cầu của bạn.