NEWS
THỊ TRƯỜNG CÔNG NGHỆ

Trước khi mua máy chiếu cần lưu ý những gì?

SNOVA Việt Nam đáp ứng 100% khách hàng có nhu cầu liên quan đến các giải pháp trình chiếu.

Thiết bị học đường sẽ đạt doanh số cao vào năm 2025

Thị trường thiết bị học đường đối với bảng trắng điện tử tương tác sẽ tăng khoảng 6,1% trong những năm tới và đạt 2,13 tỷ USD vào năm 2025.

Sự biến động không ngừng trong thị trường máy chiếu

Thị trường máy chiếu tại việt nam đang chứng kiến khá nhiều sự thay đổi của thị trường công nghệ. Hàng loạt các thương hiệu từ bé đến lớn đều ồ ạt cho ra đời các mẫu sản phẩm cao cấp, nhưng có phải loại nào cũng tốt?

Đột phá với máy in 3D bằng máy chiếu video

Thông thường, để in được sản phẩm bằng máy in 3D, cần phải có máy in đắt tiền cùng nguyên liệu plastic ở dạng dây cuộn được nung nóng và đưa vào bằng phương pháp ép đùn. Nhưng mới đây, các nhà nghiên cứu và kỹ sư tại Đại học Berkeley và Phòng Thí nghiệm Quốc gia Lawrence Livermore (LLNL) của Mỹ đã thiết kế một nguyên mẫu máy in...

Công nghệ tạo nên hình ảnh trong máy chiếu

Máy chiếu ngày nay được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ trình chiếu, chia sẻ nội dung cho đến việc thay thế cho màn hình TV ở các rạp hát tại gia. Máy chiếu có khả năng cung cấp một diện tích xem rất lớn nhưng giá lại hợp lí. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản như bạn nghĩ. Hiện nay trên thị trường có...

Sáng tạo chụp chân dung với máy chiếu

Sử dụng máy chiếu như một nguồn sáng khi chụp ảnh nghe đã lạ lùng, không những thế lại còn có thể chụp được những bức ảnh vô cùng sáng tạo thì đây chính là cứu cánh cho các bức ảnh chân dung tẻ nhạt.