NEWS
TIN KHUYẾN MẠI TƯ VẤN CÔNG NGHỆ GÓC BÁO CHÍ

Chào tết 2019 - Quà tết tri ân

Ngập tràn quà tặng tại Snova, triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “Chào tết 2019”, giảm giá đến 50% với các sản phẩm đặc trưng về thiết bị văn phòng, thiết bị trường học ...

Nhiều sản phẩm sẵn sàng cho tuần vàng kết nối

Nhiều sản phẩm có sẵn tại Tuần khuyến mại vàngv với mức ưu đãi, giảm giá lên tới 50%.

Đón giáng sinh - zing khuyến mại khủng

Trong dịp Giáng sinh và năm mới, Snova có rất nhiều chương trình khuyến mại cùng quà tặng dành cho khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Snova trong năm qua.

Các loại dây cáp kết nối trong máy chiếu

Dây cáp có lẽ là thiết bị không thể thiếu nếu bạn sử dụng máy tính, máy chiếu,…. Dây cáp nối mấy chiếu kết nối giữa nguồn phát và máy chiếu giúp hình ảnh được hiển thị đep và rõ nét nhất. Bài viết sau đây của Snova sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn công dụng của các loại dâu cáp.

3 Cách làm màn chiếu

Thật là thú vị khi đi xem phim và xem các bộ phim yêu thích của bạn trên màn hình lớn. Tuy nhiên, bạn có thể không phải lúc nào cũng cảm thấy thoải mái như thưởng thức những bộ phim đó ở tại nhà của mình. Xây dựng màn chiếu của riêng bạn có thể là một cách hay để tận hưởng trải nghiệm màn hình lớn trong sự...

Cách chọn máy chiếu cho gia đình

Bạn muốn có một máy chiếu cho ngôi nhà của bạn, nhưng bạn không biết bạn nên chọn loại nào? Thương hiệu nào là tốt nhất, sự khác nhau giữa các độ phân giải là gì? Bài viết này sẽ làm cho mọi việc trở nên đơn giản hơn.

Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6 là ngày kỉ niệm ra đời của báo "Thanh niên" do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập 21.6.1925. Trong lịch sử báo chí Việt Nam, từ những năm 60 thế kỉ 19 đã có "Gia Định báo" và một số báo khác lần lượt ra đời tại Sài Gòn, Hà Nội và một vài địa phương khác.