Về chúng tôi

Lần đầu xuất hiện với tên gọi Snova Việt Nam, sau nhiều năm không ngừng phát triển, Snova hiện đang là thương hiệu hàng đầu chuyên phân phối về máy chiếu, máy hủy, camera vật thể, âm thanh, màn hình cảm ứng, phòng học ngoại ngữ …. Cho các dự án, căn hộ, văn phòng. Suốt những chặng đường qua, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng và là đơn vị hợp tác đáng tin cậy của nhiều dự án. Với tôn chỉ “Khách hàng là bạn”, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và chi phí tốt nhất. Hãy tâm sự cùng chúng tôi những mong muốn của bạn!

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

–  Kiểu dáng

Snova là sự hội tụ của những lựa chọn mới nhất về kiểu dáng sự độc đáo và vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến sản phẩm hiện đại xứng tầm cho những dự án đẳng cấp

– Chất lượng

Snova là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng, chỉ phân phối những thương hiệu chất lượng, đẳng cấp thế giới. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể yên tâm với những sản phẩm chính hãng, uy tín số 1; không chỉ hiện đại, tiện ích mà còn bền vững và an toàn.

– Dịch vụ

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và nhân viên kĩ thuật tay nghề cao cùng những chuyên gia hỗ trợ từ nước ngoài để đảm bảo mọi công việc đều thật nhanh chóng, hoàn hảo. Ngoài ra, với dịch vụ khác từ Snova khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm, phục vụ tốt nhất công ty chúng tôi.